Contact Us
Skip to content Skip to footer

Tiền thân của GKLV là văn phòng đại diện của GOYO KOUN CO.,LTD Nhật Bản được đặt tại Hà Nội, Hải Phòng và Hồ Chí Minh từ năm 2012 đến cuối năm 2016. Trong gian đoạn này, GKLV đã hoàn thành nhiệm vụ trở thành cầu nối giữa các doanh nghiệp tại Việt Nam với các đơn vị đối tác tại Nhật Bản, cũng là những bước khởi đầu trong định hướng phát triển của GKLV trong các năm sau này.

Tháng 01/2017, Công ty TNHH GK LOGISTICS VIỆT NAM chính thức được thành lập dựa trên nền móng đã được vun đắp từ giai đoạn Văn phòng đại diện của GOYO KOUN. Với quy mô mới, được bổ sung đầy đủ các chức năng, GKLV tự tin xây dựng, mở rộng, phát triển, thể hiện bản sắc riêng của chính mình và cũng dần trở thành cái nôi nuôi dưỡng, là môi trường phát triển cho các bạn trẻ có đam mê với Logistics.

Tháng 09/2017, bằng việc triển khai, thực hiện thành công việc vận chuyển 20 containers hàng hóa qua đường hàng không trong 02 tháng với thách thức không nhỏ tại thời điểm cao độ của hàng air cũng như bộ máy còn non trẻ đang trong quá trình phát triển, GKLV đã thể hiện được sức mạnh nội tại và dần tạo dựng vị thế trong thị trường logistics nhiều cạnh tranh.

Với phương châm không ngừng phát triển, mở rộng và đa dạng các loại hình dịch vụ nhằm cung cấp tới khách hàng những giải pháp tối ưu cũng như hoàn thiện dần bức tranh toàn cảnh của GKLV, tháng 04/2018 chúng tôi đã hoàn thành việc thông quan, vận chuyển, tháo dỡ và lắp đặt máy móc, thiết bị vào nhà xưởng dự án hỗ trợ doanh nghiệp FDI tại KCN Phố Nối A – Hưng Yên. Đây cũng chính là bước khởi đầu giúp GKLV tự tin phát triển mảng HÀNG DỰ ÁN trong các năm kế tiếp.

Với việc mở rộng văn phòng trong tháng 06/2018, GKLV đã sẵn sàng phục vụ các Quý khách hàng của chúng tôi tại thị trường logistics sôi động, phát triển nơi đầu tàu kinh tế đất nước – Hồ Chí Minh. Cũng trong năm này, GKLV vui mừng đón Chủ Tịch Công Ty GOYO KOUN sang thăm và chúc mừng những thành công đã đạt được.

Trên đà phát triển, năm 2019 là năm khẳng định vị thế của GKLV khi hoàn thành các dự án lắp đặt, hoàn thiện máy móc, nhà xưởng cho các doanh nghiệp mới tại các khu công nghiệp trên địa bàn Vĩnh Phúc ( KOWA GLOBAL, SHOWA JUSHI), Hưng Yên ( KOKWANG).

Bên cạnh việc phát triển, mở rộng dịch vụ, GKLV cũng luôn đặt yếu tố con người là một trong các mục tiêu cần được chú trọng bằng các buổi training, đào tạo thực tế tại hiện trường giúp hoàn thiện kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm cho đội ngũ nhân viên của GKLV.

Năm 2019 được xem là năm đáng nhớ khi GKLV trở thành đơn vị phụ trách Logistics cho sự kiện thể thao cấp quốc tế – Giải đua xe công thức 1 Hà Nội 2020. Với mục tiêu đưa hình ảnh, con người GKLV vươn xa ra quốc tế, cũng trong năm này, đại diện GKLV đã tham gia một trong các hội nghị lớn về logistics– 2nd LOGIX INDIA tại New Delhi, Ấn Độ.

Năm 2020, toàn thế giới đối mặt với thách thức mới khi đại dịch Covid 19 bắt đầu xuất hiện, gây tác động không nhỏ tới kinh tế toàn cầu và ảnh hưởng tới thị trường Logistics. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh và sức mạnh nội tại, GKLV đã hoàn thành mục tiêu đề ra bằng việc tiếp nhận nhiều dự án mới, hỗ trợ các doanh nghiệp FDI hoàn thiện nhà xưởng , trở thành đơn vị vận tải nội địa cho một trong những nhà máy sản xuất cung ứng thép hàng đầu miền Bắc – HANWA SMC.
Một trong những thế mạnh của GKLV là đội ngũ nhân viên khai báo hải quan có kiến thức chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm hiện trường, vì vậy trong năm 2020 GKLV đã triển khai, đẩy mạnh dịch vụ TƯ VẤN TTHQ mang lại hiệu quả cao và giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp.

Dưới ảnh hưởng nặng nề của đại dịch, năm 2021 mang đến cho GKLV nhiều thách thức hơn. Với đội ngũ nhân viên mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ và niềm đam mê với logistics, GKLV đã vượt qua giai đoạn giãn cách xã hội để đảm bảo kết nối giữa các doanh nghiệp VN và đối tác quốc tế không bị đứt gãy, giảm thiểu tối đa các phát sinh không đáng có của khách hàng trong giai đoạn này.

Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của GKLV một lần nữa được khách hàng ghi nhận qua các buổi training nội bộ cho nhân viên doanh nghiệp giúp họ có kiến thức cơ bản về nghiệp vụ. Bằng việc được Tổng Cục Hải Quan cấp chứng nhận ĐẠI LÝ HẢI QUAN, GKLV tự tin cam kết rằng, chúng tôi luôn mang đến cho Quý Khách hàng những thông tin hữu ích, cập nhật ,tư vấn giải pháp đối ứng cho các vấn đề và luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp khi gặp các sự cố về thủ tục hải quan với cơ quan quản lý.

Nhận ra sức mạnh nội tại của một doanh nghiệp tập trung chủ yếu ở nguồn nhân lực nội bộ, chính vì vậy ban lãnh đạo GKLV luôn coi trọng việc phát triển, đào tạo thế hệ kế cận bằng việc tham gia, hỗ trợ các chương trình, dự án logistics, tiếp nhận sinh viên thực tập của các trường đại học, giúp các bạn trẻ có môi trường phát triển bản thân và nuôi dưỡng niềm đam mê với nghề.

Những năm bản lề đã giúp GKLV tạo dựng được thương hiệu và chỗ đứng trong thị trường logistics. Tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, GKLV đã hoàn thành rất nhiều dự án di rời máy móc, trang thiết bị cho các doanh nghiệp, phát triển dịch vụ tư vấn TTHQ trong 6 tháng đầu năm 2022.

Trở thành thành viên Hiệp hội Logistics Hà Nội (HNLA) đã mang đến cho GKLV nhiều cơ hội và thị trường rộng mở để tiếp tục khẳng định mình.

Với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ công ty mẹ – GOYO LOGITEM tại Nhật Bản và kinh nghiệm đúc kết nhiều năm, tháng 11/2022 GKLV chính thức triển khai DỊCH VỤ GOM HÀNG LẺ nhằm mục đích kết nối các chủ hàng tại VN với đối tác quốc tế mà không cần phải suy nghĩ, lo lắng về khối lượng hàng nhiều hay ít. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp tới Quý Khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như những tư vấn tối ưu nhất.

Tiếp tục phát huy thế manh, mở rộng thị trường, hoàn thiện chất lượng dịch vụ và tạo ra những bước tiến xa hơn trong lĩnh vực logistics là những tiêu chí tiên quyết mà GKLV đặt ra cho năm 2023.

GK Logistics Viet Nam

Proactivity  •  Companion  •  Sharing

HA NOI OFFICE

14F Ngoc Khanh Plaza, No.1 Pham Huy Thong Street, Ngoc Khanh Ward Ba Dinh District, Ha Noi City , Viet Nam

Phone: +84 2438 575 959

 
HAI PHONG OFFICE

356 Le Thanh Tong Street, May Chai Ward, Ngo Quyen District, Hai Phong City, Viet Nam

Phone: +84 2253 767 766

 
HO CHI MINH OFFICE

6F Master Building, No. 41-43 Tran Cao Van Street , Ward 6, District 3, Ho Chi Minh City, Viet Nam

Phone: +84 2835 218 864

 
 
NOI BAI OFFICE

2F Noi Bai Airport Express Delivery Branch, Trai Ca Area, Phu Minh Commune, Soc Son District, Hanoi City, Vietnam

Phone: +84 888 077 059