Contact Us
Skip to content Skip to footer

Đại lý Hải quan là những công ty chuyên làm dịch vụ Hải quan theo hợp đồng đại lý. Họ đứng tên đại lý trên tờ khai Hải quan, ký tên và đóng dấu của mình vào ô người khai Hải quan (với phần mềm ECUS4), hoặc dùng chữ ký số của mình để truyền tờ khai (ECUS5 – VNACCS).
Đại lý Hải quan hoạt động dựa trên hợp đồng ủy quyền với chủ hàng xuất nhập khẩu và phải chịu trách nhiệm trong phạm vi được ủy quyền.


Khác nhau giữa đại lý và người khai thuê Hải quan

Dịch vụ khai thuê hải quan

Bên cung cấp dịch vụ dùng giấy giới thiệu để thay mặt chủ hàng làm thủ tục thông quan. Họ không xuất hiện trên bất kỳ chứng từ nào của bộ hồ sơ khai quan. Với cơ quan hải quan thì người khai thuê chính là người của chủ hàng.

Đại lý hải quan

Phải đứng tên trên tờ khai với vai trò đại lý. Họ dùng chữ ký và dấu pháp nhân của mình để làm tờ khai.

Dịch vụ đại lý hải quan của GK Logistics Việt Nam

Trong nền kinh tế hội nhập, hoạt động xuất nhập khẩu thông qua kênh Đại lý hải quan đang là xu hướng tất yếu .Chiến lược phát triển Hải quan cũng đã đặt ra mục tiêu tiếp tục xây dựng và phát triển đại lý làm thủ tục hải quan chuyên nghiệp, đồng bộ, hiện đại, toàn diện và đa dạng hơn; hướng tới thực hiện áp dụng công nhận chế độ ưu tiên cho đại lý làm thủ tục hải quan. Do đó, việc sử dụng đại lý hải quan trong tương lai sẽ ngày càng mang lại nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp.
GK Logistics với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đại lý hải quan chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình làm thủ tục hải quan, tối ưu hóa quy trình nhập xuất hàng hóa, giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro do vi phạm quy định.

GK Logistics Viet Nam

Proactivity  •  Companion  •  Sharing

HA NOI OFFICE

14F Ngoc Khanh Plaza, No.1 Pham Huy Thong Street, Ngoc Khanh Ward Ba Dinh District, Ha Noi City , Viet Nam

Phone: +84 2438 575 959

 
HAI PHONG OFFICE

356 Le Thanh Tong Street, May Chai Ward, Ngo Quyen District, Hai Phong City, Viet Nam

Phone: +84 2253 767 766

 
HO CHI MINH OFFICE

6F Master Building, No. 41-43 Tran Cao Van Street , Ward 6, District 3, Ho Chi Minh City, Viet Nam

Phone: +84 2835 218 864

 
 
NOI BAI OFFICE

2F Noi Bai Airport Express Delivery Branch, Trai Ca Area, Phu Minh Commune, Soc Son District, Hanoi City, Vietnam

Phone: +84 888 077 059