Contact Us
Skip to content Skip to footer

Ngoài các dịch vụ vận tải, công ty GK Logistics Việt Nam còn cung cấp trọn gói dịch vụ kho bãi và kho ngoại quan cho khách hàng. Chúng tôi có các kho bãi hiện đại, an toàn, được trang bị các thiết bị, công nghệ tiên tiến để lưu trữ và quản lý hàng hóa một cách hiệu quả. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu kho bãi của khách hàng ở các khu vực khác nhau trên cả nước.

GK Logistics Việt Nam cũng có hệ thống các kho ngoại quan được xây dựng tại các cảng biển, cảng hàng không, cửa khẩu đường bộ, khu công nghiệp, khu phi thuế quan và các khu vực khác theo quy định của pháp. Hệ thống kho bãi có thể lưu giữ hàng hóa đã làm thủ tục hải quan để chờ xuất khẩu hoặc hàng hóa từ nước ngoài đưa vào để chờ xuất khẩu ra nước ngoài hoặc nhập khẩu vào Việt Nam. Đi kèm với đó GKLV có thể thực hiện các dịch vụ như gia cố bao bì, phân loại hàng hóa, lấy mẫu hàng hóa và các công việc khác dưới sự giám sát của cơ quan hải quan.

Với dịch vụ kho bãi và kho ngoại quan của chúng tôi, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc vận chuyển hàng hóa, an tâm về chất lượng và sự an toàn của hàng hóa trong quá trình lưu trữ. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của pháp luật và cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

GK Logistics Viet Nam

Proactivity  •  Companion  •  Sharing

HA NOI OFFICE

14F Ngoc Khanh Plaza, No.1 Pham Huy Thong Street, Ngoc Khanh Ward Ba Dinh District, Ha Noi City , Viet Nam

Phone: +84 2438 575 959

 
HAI PHONG OFFICE

356 Le Thanh Tong Street, May Chai Ward, Ngo Quyen District, Hai Phong City, Viet Nam

Phone: +84 2253 767 766

 
HO CHI MINH OFFICE

6F Master Building, No. 41-43 Tran Cao Van Street , Ward 6, District 3, Ho Chi Minh City, Viet Nam

Phone: +84 2835 218 864

 
 
NOI BAI OFFICE

2F Noi Bai Airport Express Delivery Branch, Trai Ca Area, Phu Minh Commune, Soc Son District, Hanoi City, Vietnam

Phone: +84 888 077 059