Contact Us
Skip to content Skip to footer

Không để bạn bỏ lỡ bất cứ cơ hội kinh doanh nào!

GKLV đưa hàng hoá của bạn đến mọi nơi

Với hệ thống mạng lưới đại lý rộng khắp thế giới, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ vận tải hàng hoá bằng đường biển đến mọi quốc gia và vùng lãnh thổ. Các đại lý của chúng tôi có khả năng xử lý linh hoạt mọi vấn đề để bạn có thể yên tâm tập trung vào việc phát triển kinh doanh mà không cần lo lắng về việc vận chuyển hàng hoá đến tay khách hàng.

GKLV đưa hàng hoá của bạn đến đúng thời gian với chi phí tối ưu nhất.


Xuất thân từ công ty GOYO LOGITEM Nhật Bản, GK Logistics Việt Nam luôn đề cao và giữ vững phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp – đặc trưng của văn hoá làm việc Nhật Bản. Chúng tôi chú trọng vào việc xây dựng các giải pháp vận chuyển tối ưu và an toàn nhất.
Hiểu được sự quan trọng của vận tải đường biển – một phương thức vận tải tiết kiệm và có lượng khí thải CO2 ra môi trường ít nhất, nhiều năm qua GKLV đã hợp tác cùng phát triển với nhiều hãng tàu lớn như ONE, SITC, JJS, TSL, HEUNG A, SINOKOR, COSCO, ZIM, …. để mang đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh, với lộ trình ngắn nhất và giảm tối đa lượng chất thải độc hại ra môi trường.
Hiện nay GKLV đang có các mặt hàng vận tải chính như: Hàng may mặc, da giày, phụ tùng ô tô, điện tử, máy móc, hàng tiêu dùng, hàng các công trình theo dự án, thực phẩm, nông sản,…
Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ vận tải đường biển của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo giá miễn phí và tư vấn chi tiết.
Chúng tôi mong được phục vụ bạn và mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy để GKLV là người bạn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường

GK Logistics Viet Nam

Proactivity  •  Companion  •  Sharing

HA NOI OFFICE

14F Ngoc Khanh Plaza, No.1 Pham Huy Thong Street, Ngoc Khanh Ward Ba Dinh District, Ha Noi City , Viet Nam

Phone: +84 2438 575 959

 
HAI PHONG OFFICE

356 Le Thanh Tong Street, May Chai Ward, Ngo Quyen District, Hai Phong City, Viet Nam

Phone: +84 2253 767 766

 
HO CHI MINH OFFICE

6F Master Building, No. 41-43 Tran Cao Van Street , Ward 6, District 3, Ho Chi Minh City, Viet Nam

Phone: +84 2835 218 864

 
 
NOI BAI OFFICE

2F Noi Bai Airport Express Delivery Branch, Trai Ca Area, Phu Minh Commune, Soc Son District, Hanoi City, Vietnam

Phone: +84 888 077 059