Contact Us
Skip to content Skip to footer

Vận tải xuyên biên giới & đa phương thức là một trong những lĩnh vực hoạt động chính của công ty GK Logistics Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng nhiều phương thức khác nhau, như đường bộ, đường biển, đường hàng không, đường sắt, từ Việt Nam đi các nước láng giềng và ngược lại, kết hợp nhuần nhuyễn các phương thức vận tải để bảo đảm thời gian giao hàng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
Về vận tải xuyên biên giới GKLV có thế mạnh về các tuyến VN-Lào, Campuchia, Trung Quốc,… với hệ thống đối tác và đại lý chuyên nghiệp tại các nước này. Chúng tôi cũng có giấy phép vận chuyển xuyên biên giới và liên vận cho đoàn xe của mình. Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi (door to door) và hỗ trợ khách hàng trong việc khai báo hải quan tại các cửa khẩu.


GK Logistics Việt Nam luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi cũng áp dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại để nâng cao hiệu quả và an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và cải tiến để phù hợp với nhu cầu và xu hướng của thị trường logistics toàn cầu.
Với kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong lĩnh vực vận tải xuyên biên giới & đa phương thức, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh.

GK Logistics Viet Nam

Proactivity  •  Companion  •  Sharing

HA NOI OFFICE

14F Ngoc Khanh Plaza, No.1 Pham Huy Thong Street, Ngoc Khanh Ward Ba Dinh District, Ha Noi City , Viet Nam

Phone: +84 2438 575 959

 
HAI PHONG OFFICE

356 Le Thanh Tong Street, May Chai Ward, Ngo Quyen District, Hai Phong City, Viet Nam

Phone: +84 2253 767 766

 
HO CHI MINH OFFICE

6F Master Building, No. 41-43 Tran Cao Van Street , Ward 6, District 3, Ho Chi Minh City, Viet Nam

Phone: +84 2835 218 864

 
 
NOI BAI OFFICE

2F Noi Bai Airport Express Delivery Branch, Trai Ca Area, Phu Minh Commune, Soc Son District, Hanoi City, Vietnam

Phone: +84 888 077 059