Contact Us
Skip to content Skip to footer

Ra đời với sứ mệnh kết nối các nhà cung cấp tại Việt Nam với chi phí tiết kiệm cùng chất lượng hoàn hảo nhất tới tay đối tác nước ngoài mà không cần cân nhắc đến số lượng hàng nhiều hay ít, dịch vụ gom hang lẻ đang dần chứng minh thế mạnh và chỗ đứng của GKLV trên thị trường. Mạng lưới đại lý rộng khắp trên các quốc gia, vùng lãnh thổ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ và cung cấp những thông tin hữu ích, GKLV cam kết rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý khách.


Mỗi một lô hàng của Quý khách khi gửi vào kho GKLV sẽ được nhân viên của chúng tôi tiếp nhận và bảo quản trong tình trạng hoàn hảo nhất cho tới khi được chuyển vào container, xếp lên tàu và giao đến tay đối tác tại nước ngoài.
Với thế mạnh của công ty mẹ – GOYO LOGITEM cùng hệ thống kho bãi phục vụ việc khai thác, bảo quản hàng hóa theo chuẩn quốc tế, GKLV tự tin là một trong những đơn vị gom hàng uy tín tại thị trường Nhật Bản.
Bằng việc ưu tiên lựa chọn sử dụng lịch trình direct với thời gian di chuyển ngắn nhất, chùng tôi cam kết hàng hóa của Quý khách sẽ tới tay đối tác như yêu cầu.

GK Logistics Viet Nam

Proactivity  •  Companion  •  Sharing

HA NOI OFFICE

14F Ngoc Khanh Plaza, No.1 Pham Huy Thong Street, Ngoc Khanh Ward Ba Dinh District, Ha Noi City , Viet Nam

Phone: +84 2438 575 959

 
HAI PHONG OFFICE

356 Le Thanh Tong Street, May Chai Ward, Ngo Quyen District, Hai Phong City, Viet Nam

Phone: +84 2253 767 766

 
HO CHI MINH OFFICE

6F Master Building, No. 41-43 Tran Cao Van Street , Ward 6, District 3, Ho Chi Minh City, Viet Nam

Phone: +84 2835 218 864

 
 
NOI BAI OFFICE

2F Noi Bai Airport Express Delivery Branch, Trai Ca Area, Phu Minh Commune, Soc Son District, Hanoi City, Vietnam

Phone: +84 888 077 059